จริงหรือไม่ แยกผักกับเนื้อลงหม้อชาบูคนละฝั่ง จะทำให้อร่อยขึ้น ?

ช่วงนี้กำลังเป็นที่พูดถึงกันอยู่เกี่ยวกับการ ทานชาบู แล้วนำผักกับเนื้อลงหม้อชาบูคนละฝั่ง
จะทำให้อร่อยยิ่งขึ้น แล้วเฮลตี้ด้วย
.
บางคนก็บอกว่า
A : แยกผักกับเนื้อมีข้อดีเยอะกว่า เผื่ออยากซดน้ำซุปฝั่งผักที่ไม่มีไขมันได้อีกด้วย
B : ผักก็ต้องลงคู่กับเนื้อ จะทำให้รสชาติ กลมกล่อมมากขึ้น 
.

ทั้งนี้ทั้งนั้น อร่อยไม่อร่อย ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล
แล้วคุณหล่ะอยู่ฝั่งไหน มีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง ?
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่