หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กินขนม Pocky เข้าไปแล้วเจอสิ่งนี้ไม่รู้ว่าคืออะไรแต่ตอนกินเข้าไปคือแข็งมาก
กระทู้คำถาม
ขนม
ของหวาน
วัตถุดิบทำขนม
โภชนาการ
อาหาร
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
... สลัดแอปเปิ้ล แบบทำง่ายใช้วัตถุดิบไม่เยอะ กินกับอะไรก็อร่อยค่ะ ❤️🧡💛
วัตถุดิบและเครื่องปรุง - แอปเปิ้ล- ข้าวโพด- แครอท - น้ำสลัดครีม .. .. วิธีทำสลัดแอปเปิ้ล ก็ง่ายมากจริงๆค่ะแค่หั่นแอปเปิ้ล ข้าวโพดและแครอทจากนั้นใส่น้ำสลัดตามที่เราชอบแล้วคลุก
Ananya Amy_1994
สอบถามครับ การใช้แป้งมันสำปะหลัง (ฟลาวมันสำปะหลัง) ทดแทนแป้งสาลีในการทำเบเกอรี่
คุณสมบัติของฟลาวมันสำปะหลัง VS. แป้งสาลี ทุกเมนู โดยเฉพาะของหวาน เบเกอรี่ ^^ แบบไหนดีกว่ากันครับ ทั้งในแบบรสชาด กับ คุณค่าทางโภชนาการ (ขอบคุณทุกๆความคิดเห็นนะครับ)
superman2007
ทำขนมปังแข็ง ๆ และเป็นแท่ง
รบกวนพี่ ๆ สมาชิกผู้เชี่ยวชาญด้านขนมปังหรือเบเกอรี่หน่อยครับ ผมอยากรู้สูตรและวิธีการทำขนมปังแบบแท่งและมันแข็งแต่สามารถกินได้ ก็คือว่าคล้าย ๆ ขนมพวก pocky, pretz อะครับ แบบว่าเอาให้แข็งกว่าอะค
สมาชิกหมายเลข 2497474
ถามความเห็นเกี่ยวกับขนมญี่ปุ่นหน่อยครับ
สวัสดีครับผม คืออย่างจะถามความเห็นเกี่ยวกับขนมญี่ปุ่นอะครับผมคือ ระหว่าง 1. Kitkat 2.Toyko Banana กับ 3. Pockyนี่ ชอบอันไหนมากสุดหรอครับช่วยจัดอันดับให้หน่อย พวก Kitkat กับ Pocky นี่คือรสชาติที่หาได้จ
สมาชิกหมายเลข 738039
ใครรู้แหล่งขายส่งขนมญี่ปุ่นในไทยบ้างคะ
รบกวนผู้รู้ช่วยให้คำตอบทีคะ ในไทยมีแหล่งขายส่งขนมญี่ปุ่นบ้างไหม พวก KitKat Pocky Collon อ่ะค่ะ หรือจะหลังไมค์มาก็ได้นะคะ ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบล่วงหน้าค่ะ
1stKer
จะทำยังไงให้คุกกี้ไม่กรอบแข็งจนเกินไปคะ
มือใหม่หัดทำค่ะ ในสูตรไม่ใช้เนยแต่ใช้น้ำมันมะพร้าวกับน้ำตาลทรายแดง มันมีผลหรือเปล่าคะ อยากได้เนื้อสัมผัสที่กรอบกำลังดี ไม่แข็ง เหนียว หรือร่วนจนเกินไปค่ะ ขอขอบคุณทุกท่านที่ชี้แนะค่ะ🙏🏻
สมาชิกหมายเลข 1705884
ซอสดิปฮอกไกโดไม่ใส่เนยได้ไหม
อยากทราบว่าซอสดิปฮอกไกโดที่กินกับโดนัทไม่ใส่เนยได้ไหม แล้วนมฮอกไกโดกับนมสดต่างกันไหมถ้าจะใช้แทนกัน
สมาชิกหมายเลข 8622245
อยากทำเยลลี่แห้งกิน โดยกำหนด รสชาต เอง
เรียนท่านผู้รู้ เห็นวุ้นเยลลี่สำเร็จรูปที่ขายกัน ถูกกำหนด รสชาต สี อยากจะได้ที่ไม่มีรสชาต แล้วสามารถใช้ เจลลาติน ทำเอง ต้องใส่อะไรให้มันแห้งแข็งได้ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4758084
อยากทำนมให้แข็งทำไงดีคะ
คือว่าตอนนี้...หนูมีปัญหาเรื่องนม พอดีว่าอยากจะทำขนมที่ทำจากนมวัว ให้แข็งเหมือนกับเมอแรงค์ต้องมีกรรมวิธีอย่างไร และมีวัตถุดิบอะไรบ้างคะ....ขอบคุณมากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2043746
Glico Pocky รุ่นไฮคลาส Batondor ขนมสุดหรู รสชาติเป็นยังไงกันนะ
สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้เข้าโหมดของหวานกันอีกแล้ว ก็เป็นขนมที่พวกเราคุ้นเคยกันดี Pocky นี่ไง !! แต่ว่าที่มิกิหยิบมาวันนี้ เขามีฉายาว่า Hi-Class Pocky ค่ะ ฟังดูแล้วน่าสนใจใช่ม๊า ว่าแต่ความหรูของเขาเนี่
Tisiny
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ขนม
ของหวาน
วัตถุดิบทำขนม
โภชนาการ
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กินขนม Pocky เข้าไปแล้วเจอสิ่งนี้ไม่รู้ว่าคืออะไรแต่ตอนกินเข้าไปคือแข็งมาก