กล้วยอบ กล้วยตาก

กล้วยน้ำว้า2หวี สุกใกล้จะงอม กินเองคงไม่ทันแน่ๆ
ปลอกก้วยทุกลูกใส่กระด้งตาก3แดด ใช้ฝาชีครอบกันแมลงและฝุ่น
ครบ3แดด นำมาเข้าหม้ออบลมร้อน อุณภูมิที่ 170องศา  ตั้งเวลาอบ15นาที อบเสร็จ นำออกมาวางให้เย็น  กดให้แบนเพื่อความสวยงามและเก็บเข้าผอบง่าย

เก็บไว้ทานกับกาแฟยามเช้า ทานกันโหยก่อนออกไปวิ่งตอนเย็น ดีแท้เลย

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่