▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องดื่ม
โรคเบาหวาน
โภชนาการ
น้ำอัดลม (เครื่องดื่ม)
น้ำตาลและสารให้ความหวาน
ทำไมน้ำอัดลมมีน้ำตาลถึงยังมีขายเยอะกว่าไม่มีน้ำตาล
แต่ก็ยังเห็นร้านสะดวกต่างๆ ยังมีปริมาณของผลิตภัณฑ์น้ำอัดลมที่มีน้ำตาลมากกว่าถึง 80% ในจุดวางสินค้าในร้านมากกว่าที่จะเอาเครื่องดื่มทดแทนน้ำตาลหรือน้ำตาล0% มาขายให้เยอะขึ้น
คุณคิดว่าเป็นเพราะสาเหตุใด
1.การว่าเครื่องดื่มน้ำตาล 0% มีต้นทุนที่สูงกว่า
2.เครื่องดื่มน้ำตาล 0% ไม่ได้รับความนิยม
หรือเป็นเพราะอะไรในความรู้สึกของคุณ