คือเเค่สงสัยเฉยๆอ่ะครับว่า ทำไมร้านบุฟเฟ์ต์บางที่ในโรงเเรมที่มีซุ้มปลาดิบทำไมถึงจัดซุ้มให้มีพนักงานร้านตักปลาดิบให้ลูกค้า ทำไมไม่ตั้งเอาปลาดิบตั้งไว้ในซุ้มเเละลูกค้าตักปลาดิบเองเหมือนบุฟเฟต์ของโออิชิอ่ะครับ? ทำเเบบโออิชิน่าจะสะดวกสำหรับลูกค้ามากกว่าเพราะสามารถตักได้เร็วไม่ต้องรอให้พนักงานตักให้
เหตุผลสำคัญเบื้องหลักเเละเบื้องลึกที่บางร้านบุฟเฟต์โดยเฉพาๆบุฟเฟต์ในโรงเเรมทำซุ้มปลาดิบเเบบว่าให้พนักงานตักปลาดิบให้ลูกค้าเป็นเพราะอะไรหรอครับ? มีข้อจำกัดอะไรบ้างหรอครับ ทั้งที่ถ้าตั้งซุ้มปลาดิบเเบบให้ลูกค้าตักเองเหมือนที่โออิชิทำน่าจะสะดวกสำหรับลูกค้ามากกว่า
ทำไมซุ้มปลาดิบในร้านอาหารบุฟเฟท์บางที่ถึงให้พนักงานตักปลาดิบให้ลูกค้าในซุ้มทำไมไม่ตั้งซุ้มให้ลูกค้าตักเองอ่ะครับ?
เหตุผลสำคัญเบื้องหลักเเละเบื้องลึกที่บางร้านบุฟเฟต์โดยเฉพาๆบุฟเฟต์ในโรงเเรมทำซุ้มปลาดิบเเบบว่าให้พนักงานตักปลาดิบให้ลูกค้าเป็นเพราะอะไรหรอครับ? มีข้อจำกัดอะไรบ้างหรอครับ ทั้งที่ถ้าตั้งซุ้มปลาดิบเเบบให้ลูกค้าตักเองเหมือนที่โออิชิทำน่าจะสะดวกสำหรับลูกค้ามากกว่า