ความคิดเห็นจาก Expert Account
ความคิดเห็นที่ 6
อันที่จริง น้ำส้มถ้าหมายถึงน้ำส้มสายชูทั่วๆไป ที่ใส่ก๋วยเตี๋ยว
มีคุณสมบัติ ช่วยระงับการเจริญเติบโต ของแบคทีเรียและเชื้อต่างๆ
คงไม่ทำให้ เกาเหลาเสียในระยะเวลาไม่กี่ชม
แต่ทางที่ดี เมื่อเกาเหลาลดอุณภูมิลงแล้ว
เก็บใส่ถุง แช่ตู้เย็น ก็จะช่วยยืดอายุการเก็บได้
เอาออกจากตู้เย็น นำมาเวฟ ทานต่อได้สบายครับ
มีคุณสมบัติ ช่วยระงับการเจริญเติบโต ของแบคทีเรียและเชื้อต่างๆ
คงไม่ทำให้ เกาเหลาเสียในระยะเวลาไม่กี่ชม
แต่ทางที่ดี เมื่อเกาเหลาลดอุณภูมิลงแล้ว
เก็บใส่ถุง แช่ตู้เย็น ก็จะช่วยยืดอายุการเก็บได้
เอาออกจากตู้เย็น นำมาเวฟ ทานต่อได้สบายครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
เกาเหลาเป็ดถ้าใส่น้ำส้มไปนิดเดียว ตอนเย็นยังกินได้อยู่เหมือนเดิมไหมครับ