คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 6
ฆ่าเชื้อโรคให้หมดหลังการทำอาหารตอนเช้า คือทำอาหารที่ใช้ความร้อนสูงและทั่วถึง เช่น ของทอด ของต้ม
ส่วนมาก ถ้าทำได้แบบนี้ แล้วบรรจุใส่ถุงหรือภาชนะที่ไม่ให้เชื้อโรคเข้าไปได้ ควรจะเพียงพอในการกินตอนกลางวันโดยไม่บูดเสีย
อาหารผัดก็ต้องดูดีๆ พวกยำๆนี่ไม่ควรเลย เพราะของสดเยอะ
ส่วนมาก ถ้าทำได้แบบนี้ แล้วบรรจุใส่ถุงหรือภาชนะที่ไม่ให้เชื้อโรคเข้าไปได้ ควรจะเพียงพอในการกินตอนกลางวันโดยไม่บูดเสีย
อาหารผัดก็ต้องดูดีๆ พวกยำๆนี่ไม่ควรเลย เพราะของสดเยอะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ทำยังไงให้เก็บกับข้าวไว้กินมื้อหน้าโดยไม่ต้องอุ่นคะ?