ทำไมตรงอโศกยาวไปจนถึงเอกมัยถึงมีร้านอาหารหรูๆมีระดับเยอะกว่าที่อื่นในกรุงเทพคะ?

คือมีอาหารหลากหลายชาติเลยอาหารไทยก็มีตามซอกซอยตั้งแต่อโศก พร้อมพงษ์ ทองหล่อ เอกมัย ทั้งร้านในโรงแรม และก็ร้านข้างนอกที่เปิดเอง ระดับ fine-dining อยากรู้ว่าทำไมมีเยอะกว่าย่านอื่นเช่นสีลม-สาทร ก็ดูไม่เยอะเท่าทั้งๆที่อยู่ใกล้เมืองมากกว่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่