ทำไมคนบางคนเวลาทำร้านอาหารทำไมทำเป็นprivate dining ทำไมไม่ทำเป็นร้านอาหารไปเลยอ่ะครับ เเค่สงสัยเฉยๆนะครับ

คือเเถวบ้านผมมีร้านอาหารฝรั่ง เเต่เสียดายเป็น private dining ไม่ใช่ร้านอาหารทั่วไป ผมเลยไม่ไปเพราะรู้สึกไป private dining จะรู้สึกเกร็งๆ ไกล้ชิดกับเจ้าของร้านเเละพนักงานร้านเกินไป เวลาสั่งเพิ่มจะรู้สึกเขินๆนิดๆ เลยสงสัยว่าทำไมคนบางคนบางเวลาประกอบกิจการร้านอาหารทำไมทำเป็น private dining ทำไมไม่ทำเป็นร้านอาหารไปเลยอ่ะครับ ในเมื่อทำเป็นร้านอาหารลูกค้ามาง่าย,ลูกมาเยอะกว่า เเต่ทำไมไม่ทำเป็นร้าน ทำเป็น private dining เองซะงั้นอ่ะครับ ในทางจิตวิทยาคนที่เขาทำกินการรร้านอาหารเเบบ private dining เขาคิดอะไรของเขากันเเน่ครับ มีมูลเหตุเเละเบื้องลึกเบื้องหลังอะไรหรือเปล่า ที่ประกอบกิจการร้านอาหารเป็น private dining เเทนที่จะเป็น ร้านอาหารเเทน เเค่สงสัยเฉยๆนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่