เราจะบอก (ไวนเนอรี?) คนฝรั่งเศสได้อย่างไร ว่าให้เขาเอาไวน์ที่เขาใกล้จะเททิ้งแล้ว มาขายถูก ๆ ที่ไทย / โยเกิร์ตเนปาล

เขาน่าจะนิยมเอาไวน์แดง มาต้มลูกสาลี่ กินเป็นของหวาน น่ะค่ะ เดี๊ยนยังไม่เคยกินหรอก

มาบ้านเรา อาจจะลองใช้ต้มผลไม้ชนิดต่าง ๆ ดู เช่น ย้อมแก้วมังกรเนื้อขาว

แล้วมีท่านใดเคยชิมโยเกิร์ตเนปาล แล้วบ้างคะ อยากทราบว่ามีความพิเศษอย่างไร เหมือนว่าเขาจะใช้ภาชนะดินเผาที่มีรูพรุน มีฝาปิด แล้วเอาหมกแกลบไว้น่ะค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่