ทำกับข้าวกินเองแพงแต่ตอนซื้อวัตถุดิบ แต่คุ้มกว่าซื้อเขากินถ้าดูปริมาณ เมืองไทยร้านอาหารตามสั่งเยอะมาก

กระทู้คำถาม
ก็ขึ้นอยู่กับความสะดวกสบายของแต่ละคนด้วย ว่าสะดวกแบบไหนครับ

ผมทำงานอยู่บ้านมาตั้งแต่โควิด ทำกับข้าวกินเองตั้งแต่ตอนนั้น

เดือนนึงกินข้าวนอกบ้าน 1 ครั้งได้ไม่เกิน 2ครั้ง ที่คนที่บ้านอยากให้พาไปกินอาหารนอกบ้าน

แต่ราคาเรียกได้ว่า เอ่อ... กะเพราหมูกรอบไข่ดาว
ล่าสุดจานละ ถ้าไม่มีไข่ดาวก็ 50 แต่ถ้ามีไข่ดาวเพิ่มอีก 10 บาท เป็น 60 ถ้าพิเศษก็ 75

แพงเอาเรื่องเหมือนกันนะครับเนี่ย 

หรือเป็นเพราะผมทำอาหารทานเอง พอมาเจอราคานี้เลยรู้สึกแปลกๆ 5555

มีใครทำอาหารกินเองมั้ยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่