การทำบะหมี่โดยใช้อวัยวะช่วงล่าง จะส่งผลต่ออาหารและผู้ทำอย่างไร (มีภาพประกอบ)

กระทู้คำถาม
การทำบะหมี่โดยใช้อวัยวะช่วงล่าง จะส่งผลต่ออาหารและผู้ทำอาหารอย่างไรครับ

การทำบะหมี่ในปัจจุบัน ที่พบเห็น เป็นการใช้บะหมี่สำเร็จรูปจากโรงงานแทบทั้งหมด
หรือ ถ้าเป็นบะหมี่สำเร็จรูป ยิ่งรถชาดแย่ (คหสต.) เข้าไปยิ่งกว่า เพราะ ไม่สด เหมือนอาหารสดกับอาหารแห้ง
หรือถ้าเป็นบะหมี่ทำเอง อาจใช้ เครื่องทำบะหมี่
แต่การทำบะหมี่แบบไข่แบบใช้ไข่โดยตรง หรือ ใช้ แรงกดจากไข่ช่วยในการทำแบบในภาพ
จะส่งผลต่ออาหารอย่างไรบ้าง
และจะส่งผลต่อผู้ทำอาหารอย่างไรบ้างครับ

ท่านใดเคยมีประสบการณ์ ขอคำแนะนำด้วยครับ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ที่มาของ
บะหมี่ไข่...

โซนมโน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่