สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ที่มาของ
บะหมี่ไข่...
บะหมี่ไข่...
deauny ถูกใจ, จันทร์กลางหาว ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 7899569 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 8050864 ขำกลิ้ง, Big Monkey ขำกลิ้ง, MangaPedia No09 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 4986802 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 7477845 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 752520 ขำกลิ้ง, จดหมายจากดวงจันทร์ ขำกลิ้งรวมถึงอีก 25 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
การทำบะหมี่โดยใช้อวัยวะช่วงล่าง จะส่งผลต่ออาหารและผู้ทำอย่างไร (มีภาพประกอบ)
การทำบะหมี่ในปัจจุบัน ที่พบเห็น เป็นการใช้บะหมี่สำเร็จรูปจากโรงงานแทบทั้งหมด
หรือ ถ้าเป็นบะหมี่สำเร็จรูป ยิ่งรถชาดแย่ (คหสต.) เข้าไปยิ่งกว่า เพราะ ไม่สด เหมือนอาหารสดกับอาหารแห้ง
หรือถ้าเป็นบะหมี่ทำเอง อาจใช้ เครื่องทำบะหมี่
แต่การทำบะหมี่แบบไข่แบบใช้ไข่โดยตรง หรือ ใช้ แรงกดจากไข่ช่วยในการทำแบบในภาพ
จะส่งผลต่ออาหารอย่างไรบ้าง
และจะส่งผลต่อผู้ทำอาหารอย่างไรบ้างครับ
ท่านใดเคยมีประสบการณ์ ขอคำแนะนำด้วยครับ