KFC ที่ไปกินหลายๆสาขาในกรุงเทพ ไม่ขอระบุว่ามีสาขาไหนบ้างเพราะจำไม่ได้ เมนูแต่ละเมนูที่ตัดจำหน่ายให้ลูกค้า เช่น วิงซ์แซ่บ สงสัยว่าทำไมแต่ละที่ขนาดของไก่ไม่เท่ากัน รสชาติการคลุกผงไม่เท่ากัน บางที่เล็กมากจนตกใจ บางที่คลุกผงแต่ตัวแป้งยังออกเป็นสีเหลือง ในส่วนของทาร์ตไข่ก็รสชาติไม่เหมือนกันสักที่ บางที่อร่อยมาก บางที่ไม่อร่อยเลยจืดมาก น้ำที่ชงทั้งที่เค้ามีสูตรก็ยังไม่เหมือนกัน เมนูอื่นยังพอใกล้เคียงกันอยู่แต่ 3 อย่างนี่คือแตกต่างเห็นได้ชัดเลย มีใครเป็นเหมือนกันบาง
อยากรู้ว่า เวลาสั่ง หรือ กิน kfc หลายคนเป็นเหมือนกันมั้ย