มาตรฐาน การคลุกผง น่องไก่ วิ้งค์แซ่บ ของ KFC อยู่ตรงไหนครับ

กระทู้คำถาม
ออกตัวก่อนว่า ผู้โพสเป็นคนที่กินไก่ วิงค์แซ่บ  KFC   สัปดาห์ละ 2-3ครั้งมาตลอดเป็น 10ปีแล้ว   บางช่วงกินทุกวันเป้นอาหารมื้อหลักเลยทีเดียว  ภายหลัง  KFC เปิดสาขามากมาย ทำให้มีโอกาศได้กิน กินหลายๆที่    ตามแต่สะดวก    แต่ที่พบเจอคือ แต่ละสาขา คลุกผงวิ้งค์แซ่บไม่เท่ากัน   ผู้โพส  จำรสชาติวงค์แซ่บตั้งเดิมได้เลยมันเปรี้ยวและเผ็ด  กินไป 3-4ชิ้นจะมีอาการเผ็ดด้วยซ้ำ   แต่ สมัยนี้หลายๆที่ คลุกมาแบบ เบาบางมากๆ  จนแทบไม่เจอ  รสชาติของวิ้งค์ แซ่บก็มี (เจอหลายครั้งด้วย)    เดี๋ยวจะหาว่าผู้โพส  ใส่ความจึงแนบรูป  ไก่วิงค์แซ่บ   ที่    ไม่วิงค์และไม่แซ่บ   มาด้วย  https://www.img.in.th/image/YJPqpA     จากรูปคุณจะเห้นว่ามันแทบไม่มีผง วิงค์แซ่นติดมาเลย ซื้อมา5ชิ้น มาแบบนี้ทุกชิ้น  กลิ่นข้าวคั่วหอมๆ  ที่เคยได้กลิ่นก็ไม่มีแล้ว      วิงค์แซ่บที่เคยกินมาตั้งแต่วัยเด็กมัน หอมข้าวคั่ว เปรี้ยวและเผ็ดกว่านี้    ไม่ได้จะขออะไร ขอแค่ให้ทุกสาขาทำวิงค์แซ่บให้มันเหมือนเดิม  ที่อร่อยอยุ่แล้ว  คลุกผงให้มันเหมือนๆกันได้ไหม แค่นั้นก็พอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่