คือเรื่องมีอยู่ว่า เวลา เราซื้อพวกอาหารอีสานเช่น หมูย่าง หมูน้ำตก ยำหมูยอ และอื่นๆเรามักจะได้ผักแกล้มแถมมาด้วย
มันก็คือไอ้ผักสองอันนี้ คำถามก็คือพวกเรากินกันบ้างไหมบางทีก็รู้สึกว่าเสียดายทิ้งไปเฉยๆ บางครั้งก็เก็บใส่ตู้เย็น แต่ก็ไม่รู้จะเอาไปทำอะไรกิน เพราะมันเน่าแล้วก็ทิ้งไป
ใครมีไอเดียอย่างอื่นจะมาแชร์ก็คอมเม้นต์มาด้วย
จะเป็นการขอบคุณอย่างยิ่ง หรือเคยมีประสบการณ์ทำอย่างอื่น เล่าให้ฟังกันหน่อย
คุณทำยังไงกับผักสองอันนี้
มันก็คือไอ้ผักสองอันนี้ คำถามก็คือพวกเรากินกันบ้างไหมบางทีก็รู้สึกว่าเสียดายทิ้งไปเฉยๆ บางครั้งก็เก็บใส่ตู้เย็น แต่ก็ไม่รู้จะเอาไปทำอะไรกิน เพราะมันเน่าแล้วก็ทิ้งไป
ใครมีไอเดียอย่างอื่นจะมาแชร์ก็คอมเม้นต์มาด้วย
จะเป็นการขอบคุณอย่างยิ่ง หรือเคยมีประสบการณ์ทำอย่างอื่น เล่าให้ฟังกันหน่อย