วันนี้พาพ่อไปตรวจสุขภาพตามหมอนัดที่โรงพยาบาลเอกชน ปกติเราจะเดินไป
กินอาหารด้านนอกโรงบาลเพราะของกินรอบๆ โรงบาลมีเยอะมาก แต่วันนี้ขี้เกียจเดิน
เลยกินข้าวที่โรงอาหารของโรงพยาบาล ค่อนข้างเซอร์ไพร์สเลยค่ะ เพราะสะอาด
บรรยากาศดี มีแต่อาหารน่ากินและหลากหลาย ตามความเข้าใจเราคือ บรรยากาศ
น่าจะอึมครึม ไรงี้ เพราะมีประสบการณ์จากที่อื่นตอนเด็กๆ
สิ่งที่เตะตาของเราคือครัวเป็นระเบียบเรียบร้อยมาก มองเผินๆ เหมือนครัวโรงแรม
หรือในห้างยังงั้นเลย แม่ครัวก็ใส่คลุมผ้ากันเปื้อน หมวก มิดชิดดี ดูถูกหลักอนามัย
มันเลยอินสไปร์เราค่ะ เพราะเรามีธุรกิจกำลังจะเปิดร้านอาหาร เราอยากให้คนมอง
เห็นพ่อครัวแม่ครัวทำอาหารได้แบบโรงพยาบาล
เลยอยากรู้ว่า ถ้าแค่ครัวร้านอาหาร (จานราคาหลักร้อย) มันจำเป็นต้องยิ่งใหญ่
แบบนั้นมั้ยคะ แล้วค่าทำครัว+ตกแต่ง น่าจะประมาณเท่าไร
อยากได้ครัวร้านอาหาร แบบโรงพยาบาล ทำได้มั้ย