ใช้ไก่ส่วนไหนทำ BBQ ขายคะ

ตอนแรกใช้เนื้ออก ยุ่ยเละ เลยเปลี่ยนมาใช้เนื้อสะโพกไม่ยุ่ยแตกเท่าไหร่แต่สัมผัสตอนกินยังมีเละบ้าง เลยอยากรู้ว่าใช้ส่วนไหนดีคะ หรือมีวิธีเสียบค้าง1คืนยังไงไม่ให้ไก่เละ (ทำขายค่ะ) ไก่ไม่หมักอะไรเลยค่ะ แนะนำหน่อยนะคะผู้รู้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่