หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใช้ไก่ส่วนไหนทำ BBQ ขายคะ
กระทู้คำถาม
วัตถุดิบทำอาหาร
อาหารฟาสต์ฟู้ด
เมนูย่าง
งานค้าขาย
อาหารปิ้งย่าง
ตอนแรกใช้เนื้ออก ยุ่ยเละ เลยเปลี่ยนมาใช้เนื้อสะโพกไม่ยุ่ยแตกเท่าไหร่แต่สัมผัสตอนกินยังมีเละบ้าง เลยอยากรู้ว่าใช้ส่วนไหนดีคะ หรือมีวิธีเสียบค้าง1คืนยังไงไม่ให้ไก่เละ (ทำขายค่ะ) ไก่ไม่หมักอะไรเลยค่ะ แนะนำหน่อยนะคะผู้รู้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใช้เนื้อไก่ส่วนไหนทำ "BBQ" เสียบไม้ดี ขอผู้มีประสปการณ์ตอบทีค่า
ทำ บาร์บีคิว เสียบไม้ เนื้อไก่
สมาชิกหมายเลข 3259076
บาร์บีคิวไก่ต้องใช้ส่วนไหนทำ?
พอดีว่าจะทำบาร์บีคิวขายครับ แล้วดูในยูทูป เค้าบอกว่าต้องใช้อกไก่จะนุ่มอร่อยที่สุด แต่เราเอามาทำแล้วหมักไว้ พอตอนเช้าลองเอามาย่างดู ปรากฏว่าไก่มีความรู้สึกว่าเละ แหยะๆแต่มันเป็นไก่สดใหม่นะครับ เลยอยากท
สมาชิกหมายเลข 3493001
บาร์บีคิวใช้หมูสันใน หรือหมูสันนอกดีคะ
คิดว่าปีใหม่นี้จะทำบาร์บีคิวทานกันค่ะ ที่เคยทำใช้หมูสันนอก แต่ไม่รู้ว่าจริงๆ เขาใช้ส่วนไหนถึงอร่อยกว่ากันคะ หรือใครมีเคล็ดบอะไรเกี่ยวกับการทำบาร์บีคิว รบกวนด้วยค่ะ
nipus15
ใช้เนื้อไก่ส่วนไหน ย่างบาร์บีคิว ทำขายค่ะ
เราใช้ส่วนน่าอกไก่ มันเละ และ แหยะ มากค่ะ ลูกค้าบางคนคิดว่าไก่เราเสีย เราหมักแค่ซอสปรุงรส น้ำมันหอย รสดี แค่นี้ค่ะ แช่ค้างคืนในตู้เย็น เสียบตอนเช้า แช่ตู้ต่อขายตอนเย็นค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7972237
ไก่ทอดสูตรผู้พัน KFC มันใช่หรอ???
เราสั่งไก่ KFC ผ่าน Line Man สาขาโลตัสบางนา สภาพอย่างที่เห็น ดำ อมน้ำมัน เนื้อไก่ยุ่ยๆ ไม่ร้อน เฟรนฟรายเหี่ยวมาก โทรแจ้ง พนง.ที่สาขา เค้าบอกว่าไก่ทอดสูตรผู้พันเป็นแบบนี้แหละ........มันใช่หรอ?????
Aegnor
กลับมาประกอบอาชีพหลัก : ย่างไก่ & ต้มจืดคะน้า(อีกแล้ว)😝
มื้อค่ำ หลักๆคือกับแกล้ม ได้ไก่เสียบไม้พริกเผามาจากห้างดอกบัวลดราคา 2 แพค138 บาทได้20 ไม้เลยเอามาลองย่าวกินดู เผ็ดระดับ 8/10 เอาเรื่องค่ะ เลยต้องมีอะไรดับเผ็ดด้วย ต้มจืดคะน้า เพราะแรกเริ่มเดิมทีส
แก้วหนึ่งใบกับเบียร์สองขวด
เวลาร้านอาหารโปรด ร้านประจำ เลิกขาย ย้ายร้าน เจ๊ง ปิดกิจการ หรือหายไป รู้สึกใจหายหรือคิดถึงกันบ้างไหมคะ?
ตามหัวกท.เลยค่ะ จขกท. รู้สึกใจหาย ใจแป๊ว ทุกครั้ง เวลา ร้านประจำ ร้านที่คุ้นเคย ร้านโปรด หรือแม้แต่ร้านที่ ไม่เคยอุดหนุน แต่เดินผ่าน บ่อยๆ ปิดลง ย้าย หรือหายไป สมัยมา กทม. ใหม่ๆ มีโจ๊กรถเข็น พ่วงมอไซ
สมาชิกหมายเลข 929079
วิธีรับมือกับปัญหาริดสีดวงแตก อาการแบบไหนควรพบแพทย์
ริดสีดวงทวาร เป็นภาวะที่เกิดจากความเสื่อมของกล้ามเนื้อและเส้นเลือดบริเวณทวารหนัก ซึ่งพบได้ทั้งในผู้ชายและผู้หญิง โดยเฉพาะช่วงอายุ 30–40 ปี หลายคนที่เป็นอาจเคยประสบปัญหา "ริดสีดวงแตก&
HDcare
ระหว่างไก่BBQของPizzaกับไก่วิงซ์แซ่บของKFCชอบแบบไหนมากกว่ากัน?
ไก่BBQของPizzaกับไก่วิงซ์แซ่บของKFC แบบไหนอร่อยกว่าสำหรับคุณ ตอบตามคห.ส่วนตัวได้เลยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 5563850
ใช้เครื่องบดหมู แล้วหมูมันเละๆแหยะๆ
ใช้เครื่องบดหมูแบบที่เป็นเกลียวบดออกมาทางรูรังผึ้งอะครับ เคยลองครั้งแรก ใช้เนื้อหมูอุณหภูมิห้อง บดมันแข็งออกมาเละยุ่ยเป็นเหลวๆขาวๆเลย ไปเสิสเวปต่างประเทศมา เขาบอกให้บด เนื้อฟรีซไว้ให้กึ่งแข็งกึ่งนุ่
rokrok
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วัตถุดิบทำอาหาร
อาหารฟาสต์ฟู้ด
เมนูย่าง
งานค้าขาย
อาหารปิ้งย่าง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใช้ไก่ส่วนไหนทำ BBQ ขายคะ