หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทำธุรกิจร้านหมูกะทะ ปิ้งย่าง ชาบู ต้องเริ่มต้นอย่างไรครับ
กระทู้คำถาม
อาหารปิ้งย่าง
รบกวนปรึกษา
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากทราบรายละเอียดการลงทุนเปิดร้านหมูกะทะบุฟเฟ่ค่ะ
คือตอนนี้มีพื้นที่ในการเปิดร้าน และไปไม่ค่อยได้กับงานประจำที่ทำอยู่ ด้วยความที่มีความฝันแต่เด็กบวกกับความชอบกินหมูกระทะ เลยคิดอยากจะเปิดร้าน แต่ตอนนี้ไม่มีเงินลงทุน เลยคิดที่จะกู้ธนาคาร และสินเชื่อต่า
สมาชิกหมายเลข 3082530
หมูกะทะแบบชั่งกิโล เค้าได้กำไรตรงไหนหรอครับ ขายกิโลละ 139 ที่ผมซื้อหมูในตลาดก็ราคากิโลละ 160 แล้วครับ
เมื่อวันก่อน ผมไปเดินตลาดนัดมา ไปเจอร้านเค้าขายหมูกะทะแบบชั่งกิโล โลละ 139 คนรุมซื้อกันเต็ม ผมก็เลยเดินเข้าไปดู มีทั้ง หมูหมัก ปลาหมึก กุ้ง และอื่นๆ ทุกอย่างเค้าให้ตักชั่งขาย กิโลละ 139 บาท ดูแล้วสงใส
สมาชิกหมายเลข 5124895
อยากเปิดร้านหมูกระทะแบบชุด ต้องโฟกัสเรื่องอะไรบ้าง
เมื่อคุณต้องการเปิดร้านหมูกระทะแบบชุด (หรือ BBQ ชุด) มีหลายเรื่องที่ควรโฟกัสเพื่อให้ธุรกิจของคุณรันได้อย่างเป็นรายได้ ดังนี้: การเลือกสถานที่ที่เหมาะสม: ควรคำนึงถึงสถานที
สมาชิกหมายเลข 4589354
อยากมีร้านหมูกระทะบุฟเฟ่เป็นของตัวเอง รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ
รบกวนช่วยให้ความรู้ทีค่ะ คืออยากเปิดร้านหมูกะทะแบบบุฟเฟ่อ่ะค่ะ อยากทราบว่า มันต้องใช้เงินการลงทุนประมาณซักเท่าไรค่ะ และจุดที่ดึงดูดลูกค้านอกจากน้ำจิ้มแล้วมีอะไรอีกไม๊ค่ะสำหรับร้านหมูกะทะบุฟเฟ่แบบนี้
หยาดน้ำผึ้ง
[TripNote] อาหารบ้านลุงอ้วนอิ่ม : รวมท้ายธันวาคม 2567
วันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2567 - GMT+07:00 🕒 18:30 น. 💵 639 บาท แกงเผ็ดเป็ดย่าง&ผัดกะหล่ำปลี 🕒 22:00 น. 📌 SukiLand • สุกี้แลนด์ • บุฟเฟต์ • สุกี้ • ชาบู • ปิ้งย่า
ลุงอ้วนอิ่ม
ชวนสายกินไปฟินกับ - Sindosegi สยามสแควร์ ปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียมของ ดีเจเพชรจ้า
ใครสายเกาหลี ปิ้งย่างเกรดพรีเมียมต้องห้ามพลาด! ร้าน Sindosegi ที่สยามสแควร์นี่คือที่สุดดดด! ✨ ร้านนี้เค้าเน้นหมูคุณภาพสุดๆ หมักด้วยสูตรลับเฉพาะจากเกาหลีแท้ๆ แล้
สมาชิกหมายเลข 5822800
ปรึกษาค่ะ เครื่องสไลด์หมู/เนื้อ ยี้ห้อไหนดีและเหมาะสำหรับทำธุรกิจทำชาบู
เราจะเริ่มทำ ชาบู-หมูกะทะ แบบเดลิเวอรี่ค่ะ แต่ติดตรงที่ว่าเรายังไม่รู้เลยว่าเครื่องสไลด์หมู/เนื้อ ยี้ห้อ รุ่น ไหนดี มีงบอยู่ที่ 35000.- หรือถ้ามีรุ่นที่สามารถใช้งานได้ดีแต่ราคาต่ำกว่านี้เราก็โอเคค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2797825
ร้านอาหารบรรยากาศชิลล์ในขอนแก่น✨
ร้านอาหารนั่งชิลล์ ชมปลา ทานอาหารกันแบบเพลินๆ ในขอนแก่น✨ 📍พิกัดร้านคัม (Come 来て) ชาบู ปิ้งย่าง โคขุนโพนยางคำ : 333 ถนนศรีจันทร์&
Annie Reality888
หมูกะทะ ชาบู
เเนะนำร้านหมูกะทะ ชาบู บุฟเฟต์ เเถวบีทีเอส สะพานใหม่ ตลาดยิ่งเจริญ หน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6540142
ทำไม คนเกาหลี (วัยรุ่น และวัยกลางคน ) ทำไมคนประเทศ นี้ไม่ค่อนอ้วนเลย ทั้งที่กินปิ้งย่างประจำ
คือชอบตามดู Volg ที่เดินถ่ายสถานที่เที่ยววัยรุ่น ดงแด อัปกูจอง อิแทวอน กังนัม บลาๆๆๆ ก็ส่วนมากไม่ค่อยเห็น วัยรุ่นเกาหลีแบบอ้วนๆเลย ทั้งผู้ชายและผู้หญิง และเห็นอาหารที่เค้ากิน หมู3ชั้น ปิ้งย่าง บลาๆ
สมาชิกหมายเลข 8524036
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารปิ้งย่าง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทำธุรกิจร้านหมูกะทะ ปิ้งย่าง ชาบู ต้องเริ่มต้นอย่างไรครับ