ทานดาร์ก ช็อคโกแลต 76% ไป รู้สึกใจสั่น ทั้งที่แต่ก่อนไม่เป็น

เมื่อก่อน ทานได้ยัน 80% ไม่รู้สึกอะไร (คือก่อนฉีดวัคซีน) แม้ทานจากตามห้างทั่วไปก็เฉยๆ
หลังจากนั้นมา ก็เพิ่งทานของเวียดนาม 76% เปรี้ยวๆขมๆทานจนหมดบาร์ รู้สึกใจสั่นค่ะ ไม่รู้เกี่ยวกับชนิดช็อคโกแลตมั้ย ที่อาจจะต่างจากประเทศอื่น, แต่ทานของยี่ห้อฝั่งยุโรปไม่เป็นอะไร

ตอนนี้หัวใจยังเต้นไม่ปกติ แบบรู้สึกได้ออกมาข้างนอก

ไม่ได้ตั้งใจจะดิสต์เครดิต...นะคะ เพียงแต่ประเภทข็อคโกแลตที่ทำอาจจะแรง หรือเปล่า ไม่ทราบ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่