คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 17
ทางเหนือ จะทำน้ำกะทิเคี้ยว เวลาทำข้าวเกรียบปากหม้อเสร็จจะราดน้ำกะทิและซอสแม็กกี้ อร่อย กินมา 40 ปีแล้ว
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ปกติข้าวเกียบปากหม้อต้องใส่กะทิมั้ย ??
//1.ร้านส่วนใหญ่ที่ผมเจอใน กทม **ไม่ใช่ทุกร้านนะครับ**
//2.ผมสงสัยเพราะผมชอบกินแบบใส่กะทิไปแล้วพอตอนกินไม่ใส่ก็คิดว่าไม่อร่อยเลย
//3.คนปกติส่วนใหญ่เค้ากินไม่ใส่กะทิหรอครับผมเข้าใจผิดหรอครับ
คนอื่นคิดเห็นอย่างไรช่วยผมที