ขอถามความเห็นครับ ถ้าทำร้านอาหารใต้แบบเน้นอาหารจานเดียวไปเลย สนใจทานกันไหมครับ

คือปกติเท่าที่ผมสำรวจตลาด ร้านอาหารใต้จะมี 2 แบบหลัก
1. แบบร้านใหญ่ เช่น กลางเมือง ในห้าง เน้นขายจานใหญ่เป็นกับข้าว ให้กินกันหลายคน (มีเมนูจานเดียวเสริมบ้าง)
2.แบบข้าวแกงตักราดข้าว

ที่อยากได้ความเห็นคือ ถ้าเน้นขายแบบเมนูจานเดียวไปเลย เน้นๆ ผัดๆ ข้าวผัด ในฐานะคนทั่วไป คุณสนใจกันไหมครับ เมนูจานเดียวเช่น
- ข้าวผัดกะปิหมูสามชั้น
- ข้าวราดหมู/กุ้งผัดสะตอ
- หมี่ผัดภาคใต้
-ข้าวหน้าไก่กอและ + ผัดเหลียง
-ข้าวผัดคั่วกลิ้ง
-ข้าวแกงไตปลา
เป็นต้น

ไข่ให้เลือกระหว่าง
ไข่ดาวเค็ม กับ ไข่ข้น 

พอดีที่บ้านเปิดร้านอาหารมา 40 ปีแล้วครับ อยากทำร้านใหม่เพิ่มอีก

ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่