หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามร้านที่เคยใช้วิปผงแบบตีเองแล้วเปลี่ยนมาใช้วิปขวดแบบอัดแก๊ซ ต้นทุนสูงขึ้นมากไหมครับ ?
กระทู้คำถาม
เครื่องดื่ม
วัตถุดิบทำขนม
สูตรเครื่องดื่ม
อยากรู้ว่าต้นทุนสูงขึ้นมากไหมครับ ประมาณกี่บาท สมมุติแบบผงบีบวิป 1 จุด 10 บาท ถ้าแบบแก๊ซบีบ 1 จุดเท่ากันจะสักกี่บาทครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Business Idea ตู้กดน้ำดื่ม กรวยรักโลก
Painpoit ปัจจุบัน ธุรกิจน้ำดื่ม ยังหยุดอยู่ที่ การใช้แก้วและขวดพลาสติก 1. กลายเป็นขยะ ไม่ดีต่อสิ่งแวดล้อม 2. เพิ่มต้นทุนทำความสะอาดขวด และค่าขวด 3. สำหรับผู้บริโภค มีภาระในการถือ/พกพาขวดพลาสติก ถ้าดื่
สมาชิกหมายเลข 7873663
+++ >> Eat Ate Eaten << +++
.....สวัสดีวันจันทร์ที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๖๘. เพื่อนๆ พี่ๆที่มีรูปอาหาร - ผลไม้ - เครื่องดื่ม - ขนม - ของว่าง - วัตถุดิบ - ร้านโปรด - ใดๆที่เกี่ยวกับอาหาร...... ..........ขอได้โปรดนำรูปดังกล่าวมาร่วมแจมกั
dih2552
**รีวิวขนมหมา Regalos: ขนมสุนัขคุณภาพสูงที่รักสุขภาพน้องหมา** [SR]
ในปัจจุบัน การเลือกขนมสำหรับสุนัขไม่ได้เป็นเพียงการให้รางวัล แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลสุขภาพและความสุขของพวกเขาอีกด้วย หนึ่งในแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมในกลุ่มคนรักสุนัขคือ *
สมาชิกหมายเลข 2219435
ณ ตอนนี้ ยังมีไขมันทรานส์ในอาหาร เบเกอรี่อยู่หรือเปล่าคะ
คุ้น ๆ ว่าเคยมีประกาศออกมานานหลายปีแล้ว ห้ามมีไขมันทรานส์ในวัตถุดิบ ส่วนประกอบของอาหารและขนม ซึ่งแต่ก่อนจะพบมากในเบเกอรี่ราคาถูก เนยเทียมหรือมาการีน เนยขาว บางครั้งมีคนเตือนว่าอย่ากินคุ้กกี้ เบเกอรี่
paripan
วิธีทำ วาฟเฟิลโคนไอศครีม หอมกรอบ หลากหลายรสชาติ ทำตามได้ง่ายๆ !!*0*!!
สวัสดีทุกคนนน😁 วันนี้เรามีสูตรเด็ดมาบอกต่ออีกแล้วว เป็นคิวของ วาฟเฟิลโคน 3 รสชาติ หอมๆ กรอบๆ อร่อยหวานกำลังดี ยิ่งกินคู่กับไอศครีมบอกเลยมีฟินนนน ปะดูสูตรและวิธีทำกันน!! 1. โคนไอติมวาฟเฟิล ร
Spring Green Evolution
ขวดโค๊ก ขวดน้ำอัดลม เเกะพลาสติก ฝาขวดแยกขายได้ราคาเท่าขวดน้ำดื่มไหม
ปกติขายขวดพลาสติกแต่ไม่เคยบีบหรือแกะสลากออก แต่มีคนแนะนำให้ขายแยกทำเป็นขวดเปล่าจะได้ราคากว่า แต่ไม่รู้ว่าถ้าเป็นขวดน้ำอัดลม แกะพลาสติกออกจะได้ราคาเท่าขวดน้ำดื่มมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 8237021
วิปครีมผงตีใส่ถุงแล้วบีบกับใส่ขวดวิปอัดแก๊สแบบไหนประหยัดกว่ากันครับ
เป็นร้านน้ำธรรมดาๆนะครับ ปกติใช้แบบถุงบีบอยู่ แต่ต้องตีวิปผงให้ฟูแล้วใช้ถุงบีบเอา แต่เห็นบางร้านก็ใช้เป็นตัวอัดแก๊สบีบขาย เลยอยากสอบถามว่าแบบไหนประหยัดกว่ากันครับ
สมาชิกหมายเลข 4126669
กินขนมญี่ปุ่นวันขึ้นปีใหม่กันครับ
เช้านี้เดินเข้าไปในตลาดก็เจอร้านนึง เป็นขนมญี่ปุ่นชื่อโอปันยากิ (Obanyaki) อยู่ในตลาดปิ่นทองซอยเอกชัย 42-44 ครับ มีหลายไส้ให้เลือกเลย ชิ้นละ 15 บาท ใครเคยกินก็จะรู้ว่าร้านในห้างหรือร้านอิ่น ขายอยู่ท
ToR_GerRarD
ถ้าตีฟองคล้ายวิปครีมขึ้นฟูแล้ว สามารถทำให้มันกลับเป็นเหมือนเดิมได้ไหม?
ผมต้องการผสมผงสีใส่ของเหลวอย่างหนึ่ง ใช้ส้อมตีแล้วสีมันไม่แตกละเอียดยังมีเม็ดๆตะกอนอยู่ ผมเลยใช้เครื่องตีฟองสีละลายหมดแต่มันมีอากาศลงไปผสมและขึ้นฟู ต้องทำยังไงให้ไม่ฟูครับ? หรือมีวิธีผสมแบบอื่นไหมครับ
OrangeIsFruit
แจกสูตร แซนวิสจิ๋ว ทำขายหน้าโรงเรียน ต้นทุนน้อย .... เด็ก เด็ก ชอบ
พิซซ่าจิ๋ว ส่วนผสมแป้งพิซซ่าจิ๋ว แป้งสาลีอเนกประสงค์ 400 กรัม (ตราว่าว) เกลือ 1 ช้อนชา ผงฟู 1 ช้อนโต๊ะ (ตราเบสท์ฟู๊ด) น้ำมัน 12 กรัม
weiweija
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องดื่ม
วัตถุดิบทำขนม
สูตรเครื่องดื่ม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามร้านที่เคยใช้วิปผงแบบตีเองแล้วเปลี่ยนมาใช้วิปขวดแบบอัดแก๊ซ ต้นทุนสูงขึ้นมากไหมครับ ?