อยากขอคำแนะนำสำหรับคนที่ขายหมูปิ้งค่ะ

กระทู้คำถาม
พอดีว่าอยากหาอาชีพเสริมทำค่ะ เลยอยากจะขายหมูปิ้งแต่เป็นหมูปิ้งแบบสำเร็จรูปนะคะพอดีว่าอยากขายช่วงเช้าก่อนไปทำงานจะได้สะดวก คือไม่มีความรู้เลยค่ะเลยอยากขอคำแนะนำการปิ้งหมูว่าเราควรปิ้งทั้งที่หมูยังแข็งอยู่หรือเอาออกจากช่องฟรีซแล้วค่อยนำมาปิ้ง แล้วปิ้งแบบไหนถึงจะไม่ติดเตาคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่