Pain point ของคนติดน้ำชงที่ต้องกินทุกวันคืออะไรกันคะ

ตามหัวข้อค่ะ อะไรคือสิ่งที่คุณคิดว่าเป็น pain point ของคนที่ติดน้ำชงอย่าง ชา กาแฟ โกโก้ ที่ต้องกินทุกวันคะ ยกตัวอย่างของเรา เราติดชาเย็น pain point คือ ชาเย็นร้านทั่วไปมักใส่นมข้นหวานและนมข้นจืด ซึ่งไอ้เราก็รู้ว่ากินทุกวันมันไม่ดีกับสุขภาพ แต่ร้านที่ใส่แค่นมสดกับน้ำเชื่อมหายากมาก แถมบางทีชงไม่อร่อยเพราะไม่เคยชงสูตรนี้ ชงเองก็ไม่อร่อย ร้านที่ทำตามต้องการได้ก็แพงแสนแพง และชาไทยส้มๆดันใส่สีปรุงแต่งเยอะอีก แต่ก็ติดต้องกินทุกวัน ไม่กินจะเซื่องซึมไม่มีแรงทำงาน เลยเป็นวงจรที่เลี่ยงไม่ได้แบบนี้ TT

แล้ว pain point น้ำชงของคุณคืออะไรคะ อยากให้มันเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างไร
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่