หลายปีก่อนมีคนซื้อบะหมี่ยังไม่ได้ลวกมาฝาก บอกแค่ว่าบะหมี่เยาวราช แค่ลวกคลุกกระเทียมเจียวก็อร่อยแล้วค่ะ หาเส้นบะหมี่แบบนั่นไม่ได้อีกเลย
เส้นเค้าจะออกแข็งๆหน่อย กรอบๆนิดนึงเหมือนลวกแช้วไปผ่านน้ำเย็นอีกที ลวกแล้วไม่เละ ไม่ยุ่ย
แต่เราลวกปกติเลย ไม่มีเทคนิคอะไรยังอร่อยมาก เลยอยากถามท่านใดที่คุ้นเคย มีแนะนำมั้ยคะ
ปล.ส่งเส้นทางปณ.ค่ะ ห่อกระดาษทีละ1โล มีแป้งนวลโปะมานิดหน่อย
เส้นบะหมี่เยาวราชร้านไหนเด็ดคะ
เส้นเค้าจะออกแข็งๆหน่อย กรอบๆนิดนึงเหมือนลวกแช้วไปผ่านน้ำเย็นอีกที ลวกแล้วไม่เละ ไม่ยุ่ย
แต่เราลวกปกติเลย ไม่มีเทคนิคอะไรยังอร่อยมาก เลยอยากถามท่านใดที่คุ้นเคย มีแนะนำมั้ยคะ
ปล.ส่งเส้นทางปณ.ค่ะ ห่อกระดาษทีละ1โล มีแป้งนวลโปะมานิดหน่อย