พี่ๆ น้องๆ ที่ทำอาหารขายส่งตามบ้าน คำนวณต้นทุนแล้วบวกกำไรกันเท่าไรบ้างคะ

พอดีคิดจะลองทำน้ำเงี้ยวขายเป็นชุดๆ ส่งตามบ้าน แต่ไม่มีความรู้ด้านนี้เลย ไม่เคยขายอาหารมาก่อน อยากทราบว่าปกติแล้วเวลาขายอาหารเขาบวกกำไรกันกี่เปอร์เซ็นต์เหรอคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่