ชีส2อันนี้ต่างกันไง ใครพอทราบบ้าง?

https://pic.in.th/image/Untitled.8fcHD
ปกติกินกับอะไร ต้องทำให้ร้อนใช่ไหม
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
Raclette cheese ปกติต้องทำให้ชีสร้อนและละลายไหลเยิ้ม 🤤🤤

ที่บ้านจะมีเตาย่างสำหรับชีสตัวนี้ มีกระทะขนาดจิ๋วหลายๆอันให้สมาชิกย่างชีส
หน้าหนาวที่บ้านจะย่างชีสตัวนี้กินกับ มันฝรั่งต้ม ผักต่างๆเช่น พริกหยวก บลอคโคลี่  หรือแล้วแต่อยากจะกินอะไร
ซาลามิ แฮมอิตาเลี่ยน พริกดอง แตงดอก หัวหอมเล็กดอง เครื่องเคียงแล้วเราอยากกิน

ถ้าคุณไม่มีกะทะย่างชีส ก็กระทะเทฟล่อนหรือกระทะเล็กๆก็ได้ค่ะ
ทำแบบไข่กระทะก็อร่อยดี  ทั้งชีส แฮม มะเขือเทศ จัดใส่แบบที่เราต้องการ ( เวลาชีสเหลือเช้าต่อมาดิฉันก็เอามาทำไข่กระทะ ใส่เท่าที่เรามีของในตู้เย็น )

หากชอบชีสที่รสชาติคล้ายกันแต่เข้มข้นขึ้นมา และมันเยอะใช้ ชีส Greyere ก็ได้นะคะ
ดิฉันชอบย่างตัวนี้เช่นกัน

ลืมตอบคำถามชีสในรูปคือ แบบคลาสสิคและแบบมีกลิ่นควันนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่