คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
Raclette cheese ปกติต้องทำให้ชีสร้อนและละลายไหลเยิ้ม 🤤🤤
ที่บ้านจะมีเตาย่างสำหรับชีสตัวนี้ มีกระทะขนาดจิ๋วหลายๆอันให้สมาชิกย่างชีส
หน้าหนาวที่บ้านจะย่างชีสตัวนี้กินกับ มันฝรั่งต้ม ผักต่างๆเช่น พริกหยวก บลอคโคลี่ หรือแล้วแต่อยากจะกินอะไร
ซาลามิ แฮมอิตาเลี่ยน พริกดอง แตงดอก หัวหอมเล็กดอง เครื่องเคียงแล้วเราอยากกิน
ถ้าคุณไม่มีกะทะย่างชีส ก็กระทะเทฟล่อนหรือกระทะเล็กๆก็ได้ค่ะ
ทำแบบไข่กระทะก็อร่อยดี ทั้งชีส แฮม มะเขือเทศ จัดใส่แบบที่เราต้องการ ( เวลาชีสเหลือเช้าต่อมาดิฉันก็เอามาทำไข่กระทะ ใส่เท่าที่เรามีของในตู้เย็น )
หากชอบชีสที่รสชาติคล้ายกันแต่เข้มข้นขึ้นมา และมันเยอะใช้ ชีส Greyere ก็ได้นะคะ
ดิฉันชอบย่างตัวนี้เช่นกัน
ลืมตอบคำถามชีสในรูปคือ แบบคลาสสิคและแบบมีกลิ่นควันนะคะ
ที่บ้านจะมีเตาย่างสำหรับชีสตัวนี้ มีกระทะขนาดจิ๋วหลายๆอันให้สมาชิกย่างชีส
หน้าหนาวที่บ้านจะย่างชีสตัวนี้กินกับ มันฝรั่งต้ม ผักต่างๆเช่น พริกหยวก บลอคโคลี่ หรือแล้วแต่อยากจะกินอะไร
ซาลามิ แฮมอิตาเลี่ยน พริกดอง แตงดอก หัวหอมเล็กดอง เครื่องเคียงแล้วเราอยากกิน
ถ้าคุณไม่มีกะทะย่างชีส ก็กระทะเทฟล่อนหรือกระทะเล็กๆก็ได้ค่ะ
ทำแบบไข่กระทะก็อร่อยดี ทั้งชีส แฮม มะเขือเทศ จัดใส่แบบที่เราต้องการ ( เวลาชีสเหลือเช้าต่อมาดิฉันก็เอามาทำไข่กระทะ ใส่เท่าที่เรามีของในตู้เย็น )
หากชอบชีสที่รสชาติคล้ายกันแต่เข้มข้นขึ้นมา และมันเยอะใช้ ชีส Greyere ก็ได้นะคะ
ดิฉันชอบย่างตัวนี้เช่นกัน
ลืมตอบคำถามชีสในรูปคือ แบบคลาสสิคและแบบมีกลิ่นควันนะคะ
แสดงความคิดเห็น
ชีส2อันนี้ต่างกันไง ใครพอทราบบ้าง?
ปกติกินกับอะไร ต้องทำให้ร้อนใช่ไหม