อยู่กรุงเทพเห็นร้านหม้อไฟหมาล่าเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบโต๊ะทานปกติ
แบบสายพาน แบบอลาคาส แบบบุฟเฟ่ต์ ตอนนี้มีเยอะมากๆมองไปทางไหนก็เจอ
ส่วนตัวจะกินแบบร้านประจำที่ไม่ฮิต ไม่ต่อคิว ทานแบบปกติไม่ใช่แบบสายพาน
แต่สังเกตุว่าอยูาดีๆภายในไม่กี่เดือนร้านผุดขึ้นเยอะมากเลยค่ะ ทั้งร้านใหญ่เวอร์ ร้านกลาง ร้านเล็ก
แต่ก็ยังเห็นคนต่อคิวกินอยู่ตลอด
เหตุใดมันถึงกลายมาเป็นที่ฮอตฮิตในหมู่คนไทยขนาดนี้คะ แล้วในอนาคตมันจะล้นจนมีบางร้านเจ๊งเพราะแย่งลูกค้ากันมั้ยคะ
เหมือนบิงซู หมาล่าเสียบไม้ ชานมไข่มุกที่ช่วงนึงฮิตๆแล้วก็กลายเป็นว่าขายกันเต็มไปหมด
อยากรู้ว่าคนทานเพราะเป็นกระแส หรือมันจะกลายมาเป็นอาหารปกติเหมือนที่เราคุ้นเคยกัน เช่น หมูกระทะ ชาบู สุกี้
ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ถามเพราะสงสัย แล้วก็ความรู้นะคะ มีความสนใจที่จะเปิดร้านแนวนี้อยู่ค่ะ
แล้วถ้าคิดจะเปิดที่ต่างจังหวัดที่ไม่ใช่หัวเมืองใหญ่ จะเวิร์คมั้ยคะ?
กระแสหม้อไฟหมาล่ามาแรงมาก ในอนาคตจะเป็นยังไงคะ?
แบบสายพาน แบบอลาคาส แบบบุฟเฟ่ต์ ตอนนี้มีเยอะมากๆมองไปทางไหนก็เจอ
ส่วนตัวจะกินแบบร้านประจำที่ไม่ฮิต ไม่ต่อคิว ทานแบบปกติไม่ใช่แบบสายพาน
แต่สังเกตุว่าอยูาดีๆภายในไม่กี่เดือนร้านผุดขึ้นเยอะมากเลยค่ะ ทั้งร้านใหญ่เวอร์ ร้านกลาง ร้านเล็ก
แต่ก็ยังเห็นคนต่อคิวกินอยู่ตลอด
เหตุใดมันถึงกลายมาเป็นที่ฮอตฮิตในหมู่คนไทยขนาดนี้คะ แล้วในอนาคตมันจะล้นจนมีบางร้านเจ๊งเพราะแย่งลูกค้ากันมั้ยคะ
เหมือนบิงซู หมาล่าเสียบไม้ ชานมไข่มุกที่ช่วงนึงฮิตๆแล้วก็กลายเป็นว่าขายกันเต็มไปหมด
อยากรู้ว่าคนทานเพราะเป็นกระแส หรือมันจะกลายมาเป็นอาหารปกติเหมือนที่เราคุ้นเคยกัน เช่น หมูกระทะ ชาบู สุกี้
ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ถามเพราะสงสัย แล้วก็ความรู้นะคะ มีความสนใจที่จะเปิดร้านแนวนี้อยู่ค่ะ
แล้วถ้าคิดจะเปิดที่ต่างจังหวัดที่ไม่ใช่หัวเมืองใหญ่ จะเวิร์คมั้ยคะ?