สอบถามการแพคอาหารแบบลมไนโตรเจน

คำถามครับ
1. ไนโตรเจนแบบ foodgrade กับ แบบทั่วไปที่ใช้ test air มันต่างกันยังไงหรอครับ
ถ้าเอาเทสแอร์มาแพคจะส่งผลอย่างไรครับ

2. เราต้องอัดลมไปจนถุงมันพองแน่นเลยมั้ยครับ หรือแค่บวมนิดหน่อย แนะนำหน่อยครับ

ของแพคเป็นพวกแคบหมูครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่