▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทรัพยากรบุคคล
การบริหารจัดการ
มีใครพอจะแนะนำการจัดตารางงานพนักงานได้บ้างครับ
เวลาเปิด จ-พฤ 16.00-22.00
ศ-อาทิต 11.00-23.00
ที่คิดไว้
ในครัวมีพนักงาน 4 คน
หน้าร้านมี 6 คน
ควรจะแบ่งกะให้พนักงานเข้างานกันยังไงดีครับ (หรือควรมีพนักงานเพิ่มแนะนำทีครับ)