มีใครพอจะแนะนำการจัดตารางงานพนักงานได้บ้างครับ

ร้านผมเป็นร้านบุฟเฟต์ ปิ้งย่าง-ชาบู
เวลาเปิด จ-พฤ 16.00-22.00
             ศ-อาทิต 11.00-23.00

ที่คิดไว้
ในครัวมีพนักงาน 4 คน
หน้าร้านมี 6 คน
ควรจะแบ่งกะให้พนักงานเข้างานกันยังไงดีครับ (หรือควรมีพนักงานเพิ่มแนะนำทีครับ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่