ถ้าจะเลือกทานไอศกรีมโฮมเมด เพื่อนๆ พิจารณาจากอะไรบ้างครับ ?

ก่อนอื่นต้องเล่าก่อนว่าผมมีความคิดว่าจะทำร้านไอติมเล็กๆ ทำเลตลาดนัดใกล้สถาที่ทำงานของข้าราชการในกรุงเทพ เป็นตลาดกลางวัน ช่วงเย็นจะมีนักเรียนมัธยมนิดหน่อย โดยไอศกรีมของผมเป็นสูตรเจลาโต้ ใช้นม ครีมแท้ๆ ปั่นไอศกรีมด้วยเครื่องที่นำเข้าจากอิตาลี ผมคิดว่าจะขายลูกละ 55 บาท ลองคุยกับเพื่อนหลายๆ คน คอไอศกรีมเขาว่าไม่แพงกลางๆ ส่วนคนอีกกลุ่มมองว่าแพง เลยอยากจะถามความคิดเห็นเพื่อนๆ ครับ ว่าการตัดสินใจซื้อไอศกรีมของเพื่อน พิจารณเรื่องอะไรบ้าง

ปล.ปัจจุบันผมก็ขายไอศกรีมที่ว่านี้อยู่ครับ แต่เป็นทำเลปริมณฑล ราคา 45 บาท ก็มีคนมาซื้อเรื่อยๆ ครับ มีลูกค้าประจำที่ติดใจในรสชาติ เค้าบอกว่าอร่อย เนื้อดี เหมือนพวกแบรนด์ดังขึ้นห้าง แต่พอผมจะขายใน กทม. ค่าเช่าที่แพงขึ้นเท่าตัวผมเลยต้องปรับราคาเป็น 55 บาท เลยไม่ค่อยมันใจว่าจะขายได้ไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่