▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารปิ้งย่าง
อาหารบุฟเฟ่ต์
ธุรกิจร้านอาหาร
ชาบู/สุกี้ยากี้
เมนูย่าง
ถ้าไปกินบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ราคาหัวละ 199 บาท แต่ต้องเสียค่าตักน้ำจิ้ม คนละ 8 บาท (เติมน้ำจิ้มได้ไม่อั้น) คุณจะยอมจ่ายไหม
ถ้าทางร้านเก็บค่าตักน้ำจิ้ม คนละ 8 บาท
โดยมีน้ำจิ้มให้เลือกหลากกลายรสชาติ
ตักมาก ตักน้อย แล้วแต่ละคน ตามใจชอบ
โดยกินบุฟเฟต์ไม่จำกัดเวลา นั่งกินนานเท่าไรก็ได้
เพื่อนๆคิดว่า ทางร้านเอาเปรียบไหม
ที่เก็บค่าตักน้ำจิ้ม 8 บาท หรือสมเหตุสมผลแล้ว
เพราะร้านไม่ได้เก็บมากไป
ปล* แสดงความคิดเห็นกันอย่างสุภาพนะครับ
ผมกลัวดราม่า ที่ส่งผลกระทบไม่ดี
อยากให้แสดงความคิดเห็นกันอย่างเป็นประโยชน์ที่สุดครับ
ขอบคุณครับ