น้ำตาลสดหรือน้ำตาลปี๊บ จากต้นมะพร้าวหรือต้นตาล อร่อยแตกต่างกันอย่างไร

น้ำตาลสดหรือน้ำตาลปี๊บ จากต้นมะพร้าวหรือต้นตาล แตกต่างกันอย่างไร อร่อยเหมือนกันไหม และนิยมใช้แบบไหน ทำอาหารประเภทใด
น้ำตาลปิ๊บที่ได้มา เมื่อนำมาต้มเพิ่มกับน้ำเปล่าก็จะกลายเป็นน้ำตาลสดใช่หรือไม่ 
น้ำตาลอ้อย มีวิธีทำเหมือนน้ำตาลทั้ง 2 แบบหรือเปล่า
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่