ทำไมกินกล้วยห่ามที่ผ่านความร้อนจึงได้แคลเซียมมากขึ้น

ทำไมกินกล้วยห่ามที่ผ่านความร้อนจึงได้แคลเซียมมากขึ้น 4-5 เท่าจากปกติ

ไม่ว่าจะเอาไปปิ้งหรือต้ม  อยากทราบว่าแคลเซียมมันเพิ่มขึ้นเพราะความร้อน  หรือแคลเซียมมันเท่าเดิม แต่ร่างกายดูดซึมได้ดีขึ้น  ช่วยอธิบายกระบวนการที่เกิดขึ้นด้วยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่