ธุรกิจขนมปัง-เค้ก เบเกอรี่แบบใด ที่คนไทยชอบ ปัจจุบัน ปิดกิจการไปเยอะมากแล้วค่ะ ขอถามความเห็นส่วนตัวค่ะ

ในอดีต ธุรกิจร้านขนมปังในไทยมีหลายแบบ ทำให้เห็นว่า คนไทยชอบกินขนมปังอบเอง มากกว่าของโรงงานต่างชาติ เช่น ฟาร์มเฮ้าส์ 
แต่ปัจจุบัน ปืดกิจกาไปหลายเจ้า เพราะต้นทุน ไข่ น้ำตาล เนย นม แพงขึ้น และนโยบายช่วยประหยัด อย่าง "คนละครึ่ง"  
ทำให้กิจการที่อยู่ได้ เป็นพวก ร้านอาหารสำเร็จรูป 

คำถาม คือ ร้านเยเกอรี่แบบใดที่คนไทยซื้อ (ไม่เกี่ยวกับอายุผู้กิน บางท่านเคยซื้อให้ตายายที่อาจจะเสียชีวิตแล้ว)

1. ขนมปังไส้ทะลัก ราคา 25-40
2. โดนัททอด 
3. ขนมปังไส้สับปะรด (ชีสเชค)
4. พิซซ่าอบ คนไทยทำเอง ขายเอง  (ไม่มีดิลิเวอรี่)
5. รังผึ้งไทย 
6. วาฟเฟิล แบบในห้าง ชิ้นละ 10 บาท 
7. โตเกียว-เครป 
8. เค้ก วันเกิด 
9. ขนมปังสังขยา ใส่กล่อง 
10. พาย-กะหรี่พัฟ ไทยๆ ใส่กล่อง 
11. เบอร์เกอร์ - แซนวิช ไทยๆ ทำเอง 
12. ชนมไข่ 
13. ปาท่องโก๋ 
14. ขนมปังกรอบหน้าเนย  
15. ขนมปังปิ้ง กาแฟร้อน 
16. ขนมปังไส้เผือก -ถั่วซีก- ถั่วแดง - ถั่วดำ 
17. เค้กโบราณ ใส่กล่อง ทำเอง มีแบบคัพ แถมช้อน แบบนี้ค่ะ 

ขอบคุณที่กรุณา เลือกคำตอบ ค่ะ
ขนมปังและเบเกอรี่ "ชาเขียว"  ไม่ทราบว่ารสนี้ ขายง่ายหรือไม่คะ เห็นชาโออิชิ ขายดีมาก คนชอบดื่ม
https://sistacafe.com/galleries/album/49599

..... ยิ้ม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่