หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามแม่ค้า พ่อค้า delivery
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ทำขนม
เคล็ดลับก้นครัว
ขนม
อยากทราบเรื่องครีมค่า เคยเห็นร้ายขายครอฟเฟิลที่แต่งหน้าด้วยครีม
มีวิธีไหนให้ครีมอยู่ตัวบ้างคะ ส่งไกลๆมันละลายมั้ยคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อาหารจานโปรดด‘🥞`🥯!’
อยากให้ทุกคนแนะนำของหวานที่ทุกคนชอบ หรืออยากให้ลองอะคะ คือชอบของหวานมากกก ; ; แล้วเดี๋ยวอันไหนลองแล้วจะมารีวิวให้ฟังนะคะ
สมาชิกหมายเลข 7177208
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
ขอสูตรผัดมาม่าหน่อยครับ
ผมลองทำแล้วทำยังไงก็ไม่อร่อยไม่รู้เพราะอะไร
สมาชิกหมายเลข 4624908
ทำไมแป้งชูครีมถึงแข็งและกรอบมาก
ลองทำชูครีมดู แต่พออบเสร็จ มันแข็งและกรอบ อยากทราบว่าเปนเพราะอะไรคะ และจะทำยังไงให้แป้งชูที่เราทำนิ่มได้ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1927153
ยังใช้ได้ไหมครับ ประมาณ 20-30 ปีแล้ว
ไปค้นในตู้ที่บ้านในสวนเจอแล้วเสียดาย ใช้ล้างผักผลไม้ได้ไหมครับ เจอนี่ขวดนึงด้วย ยังกินได้ไหมครับ น้าจะเกือบ 30 ปี
DevilOper
อยากทราบวิธีการเก็บรักษาไส้ขนมปังปิ้งกะโหลก ถ้าเราขายไม่หมดใน 1 วัน มีวิธีเก็บอย่างไรคะ
ตัวอย่างไส้ เช่น สังขยาใบเตย นมฮอกไกโด ฯลฯ
สมาชิกหมายเลข 8533765
ทำยังไงให้ ช็อกโกแลต คอมพาวด์ ไม่ให้แข็งตัว
ละลายแล้ว ทำยังไงไม่ให้ กลับมาแข็งครับ
สมาชิกหมายเลข 2042059
ผงที่ใส่ในไอศครีม
สอบถามหน่อยว่าอยากได้แบบไม่มีรสชาติใส่เพื่อเพิ่มความหนืดความเนียนละลายช้า ●มันชื่อว่าอะไร ●หาซื้อได้ที่ไหน หรือจะเป็นเคล็ดลับต่างด้วยนะคับแนะนำกันมาได้เลยทำกินเอง
สมาชิกหมายเลข 3679043
ทำไมขนมผิงถึงละลายในปากคะ?
อยากทราบว่าขนมผิงที่เป็นขนมโปรดของใครๆหลายๆคน ถึงละลายในปากคะ พอโดนของเหลวก็ละลาย เป็นเพราะอะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 2216369
วิปครีม diary ยี่ห้อไหน อยู่ตัว ไม่ละลายง่ายบ้างคะ
แนะนำทีค่า ปกติใช้ anchor อยู่ตัวดีมากเลย ช่วงหลังหายากมากเลย
boonnim
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ทำขนม
เคล็ดลับก้นครัว
ขนม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามแม่ค้า พ่อค้า delivery
มีวิธีไหนให้ครีมอยู่ตัวบ้างคะ ส่งไกลๆมันละลายมั้ยคะ