ถ้าผมต้องการที่จะทำผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ขึ้นมาไม่ทราบว่าพี่ๆคิดว่าจะไปได้ไหมครับ

คือผมเรียนวิศวกรรมอาหารอยู่ที่มหาลัยแห่งนึงครับ เริ่มต้นด้วยที่ว่าผมเห็นทั้งในFacebook และmedia ต่างๆเกี่ยวกับอาหารสำเร็จรูปที่ถูกบรรจุภัณฑ์ในกระป๋อง ถ้าผมอยากจะเปิดร้านขายอาหาร อาจจะdelivery เป็นหลักถ้าผมทำอาหารต่างๆแล้วบรรจุภัณฑ์ไว้ในกระป๋องพอมีorderก็ค่อยเปิดกระป๋อง เท ส่ง แบบนี้ผมคิดว่าน่าจะลดภาระในการที่ต้องเสี่ยงซื้อวัตถุดิบมาทำวันต่อวันหรือเปล่าครับ และในทางวิศวกรรมการที่เราสต๊อกอาหารในกระป๋องเป็นเวลานานๆมันมีผลต่อรสชาติมากไหมครับ ผมไม่ทราบว่ามีคนทำมากหรือน้อย หรือไม่เคยมีนะครับแต่สาเหตุที่เขาไม่ทำอาจจะเกี่ยวกับภาพลักษณ์ที่เราแค่เทอาหารแล้วเสิร์ฟหรือเปล่านะครับ อยากจะได้รับทั้งคำแนะนำ ข้อเสนอของทุกๆท่านนะครับ ขอบคุณล่วงหน้านะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่