ผมว่า บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิ๊ก(แบบคัพ)ควรปรับเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ใหม่มั้ย?

อยากจะแนะนำให้ควิ๊ก(คัพ) ปรับเปลี่ยนรูปแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ครับ

1.ปรับ
1.1 ปรับจากถ้วยพลาสติ๊กเป็นถ้วยกระดาษ (เพื่อประหยัดต้นทุนชดเชยในข้อ1.3)
1.2 ปรับจากฝาปิดแบบฟอยด์ล้วนเป็นกระดาษเคลือบฟอยด์ ประหยัดและ เวลาเปิดจะได้ไม่ขาดง่าย
1.3 เอาต้นทุนที่ประหยัดขึ้นจากข้อ1.1 และ1.2 มาเพิ่มซองใส่ผงปรุงรส อย่าเทมาเลยเลอะช้อนเลอะมือกินแบบคัพควรง่ายและสะดวก

2.เปลี่ยน
2.1 รูปของอาหาร ควรสกรีนข้างกล่องด้วยเวลาตั้งบนชั้น หรือวางซ้อนลูกค้าจะได้รู้ได้ทันทีว่ารสอะไรสกรีนแต่บนฝามองไม่เห็นครับ และเกี่ยวเนื่องกับข้อ2.2
2.2 สีของผลิตภัณฑ์แต่ละรส ควรแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด เพราะเกี่ยวเนื่องกับข้อ2.1 ที่ผลิตภัณฑ์ไม่สกรีนรูปอาหารด้านข้างสีก็เหมือนกันลูกค้าที่ร้านหยิบผิดหยิบถูกประจำ โดยเฉพาะรสหมูสับกับรสต้มโคล้ง สีแทบจะเหมือนกันเป๊ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่