พอดีเมื่อวานได้ซื้อกุ้งก้ามกรามเลี้ยงจากแพนึงค่ะ เขาบอกว่าเพิ่งขึ้นจากแพตอนเช้า แล้วก็น้อคน้ำแข็งใส่ลังมาขาย คราวนี้เราซื้อมาแล้วนำส่วนนึงไปแช่ตู้เย็นช่องธรรมดาอยู่3ชม.แล้วนำมาย่างกับนึ่งค่ะ สรุปเนื้อเละเลยค่ะ แต่หัวกุ้งยังเป็นหัวแก้วอยู่แบบดีๆ เลยสงสัยว่าเราเก็บผิดวิธีเลยทำให้เนื้อเละหรือป่าวคะ หรือเป็นเพราะทางแพเขาของไม่สดเอง รบกวนผู้รู้ช่วยทีค่า😭
กุ้งก้ามกรามเลี้ยง แช่ตู้เย็นช่องธรรมดา เนื้อเละไหม?