พวกไวน์แดง ไวน์ขาว หลังจากเปิดเพื่อใช้ทำอาหารแล้ว เก็บได้นานแค่ไหนครับ

สงสัยนิดๆ ว่าพวกไวน์(แดงหรือขาว) เวลาใช้ทำอาหาร เขาก็กันยังไง เก็บได้นานหรือไม่ครับ 

ปกติไม่ใช่คนทานไวน์ บางเมนูที่ทำพวกอาหารฝรั่ง ก็ไม่ได้ใช้เยอะอะไรมาก 

ชี้แนะทีครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่