สอบถามคนที่เคยทำร้านน้ำปั่นค่ะ

เราอยากเปิดร้านน้ำปั่นอยากทราบว่า
-อะไรเป็นปัจจัยให้น้ำปั่นของเราเวลาปั่นไม่เป็นฟอง เราทำน้ำโกโก้ปั่นฟองนมเยอะมาก
-ทำยังไงให้น้ำแข็งเนียบละเอียดเวลาเทใส่แก้วแล้วตั้งยอดเป็นทรง ให้วางtoppingได้ เราทำแล้วเป็นน้ำมากเลย
-แล้วหากอยากทำแบบชงใส่ขวดใหญ่ไว้ลูกค้าสั่งก็เทปั่นเลย มันวิธีทำแตกต่างจากชงใหม่ไหมคะ มีอะไรต้องปรับไหม
กำลังหาข้อมูลแต่ยังหาไม่ได้ทุกข้อสงสัยเลยลองมาถามในนี้ดูค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้านะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่