ไปเจอโพสนี้มา >>
งานวิจัยศูนย์วิจัยกสิกรไทย และ LINE MAN Wongnai เค้าบอกว่าช่วงนี้ที่ต้นทุนธุรกิจเพิ่มเพราะเศรษฐกิจโลกเปลี่ยนแปลงเยอะ มันมีผลกับพวก food delivery หนักอยู่เหมือนกัน เราเองก็เปิดร้านขายน้ำแบบไม่มีหน้าร้านสั่งผ่านแอปอย่างเดียวนี่แอบนอยพออ่านข่าวนี้ อยากรู้ว่าเจ้าของร้านคนอื่นๆที่เน้นขายในแอปปรับตัวไงให้ยอดขายไม่แย่ แชร์เราหน่อย
ต้นทุนเปลี่ยนไปร้านอาหารในแอปเดลิเวอรี่ปรับตัวยังไงให้ขายได้ดีแบบเดิม