ต้นทุนเปลี่ยนไปร้านอาหารในแอปเดลิเวอรี่ปรับตัวยังไงให้ขายได้ดีแบบเดิม

ไปเจอโพสนี้มา >> งานวิจัยศูนย์วิจัยกสิกรไทย และ LINE MAN Wongnai เค้าบอกว่าช่วงนี้ที่ต้นทุนธุรกิจเพิ่มเพราะเศรษฐกิจโลกเปลี่ยนแปลงเยอะ มันมีผลกับพวก food delivery หนักอยู่เหมือนกัน เราเองก็เปิดร้านขายน้ำแบบไม่มีหน้าร้านสั่งผ่านแอปอย่างเดียวนี่แอบนอยพออ่านข่าวนี้ อยากรู้ว่าเจ้าของร้านคนอื่นๆที่เน้นขายในแอปปรับตัวไงให้ยอดขายไม่แย่ แชร์เราหน่อย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่