กำลังศึกษาเรื่องของกาแฟครับ อยากรู้ว่า 3 อย่างนี้ทำไมคล้ายกันมากครับ

คือผมอยากทำเครื่องดื่มเย็นขาย เเล้วติดปัญหาตรงที่ว่า มีกาแฟอยู่ 3อย่างที่คล้ายกันมาก คือ ลาเต้ คาปูชิโน่ และกาแฟมัคคิอาโต้

คืออยากรู้ว่าทำไมถึงใส่นมเหมือนกันครับ แล้วจะทำยังไงให้ทำออกมาแล้วรส กลิ่นต่างกัน แต่แต่ละอย่างความหนักเบาของนมต่างกันยังไงบ้างครับ ที่ผมคิดว่าดูเหมือนจนแยกยากเลยคือลาเต้กับคาปูชิโน่

แล้วถ้าทำเป็นแบบเย็นขาย ต้องใส่นมข้นหวาน/จืด ด้วยไหมครับ ผมดูของต่างประเทศมาไม่เห็นใครใช้เลย แล้วถ้าทำขายให้คนไทยต้องใส่ไหมครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่