คุณภาพอาหารที่ลดลง เป็นเพราะอะไรบ้างครับ

วันนี้ว่างพอดี เดินผ่านร้าน wine connection เห็นโปร set lunch ราคาเพิ่มมาอีกแล้ว เป็นที่ราคา 239+++ เลยแวะทานซักหน่อย รู้สึกผิดหวังกับร้านจริงๆครับ 
  เมื่อก่อน ร้านจัดโปรนี้ตอนที่เกิดโรคโควิด คงเอาไว้เรียกลูกค้า แรกๆแค่ 199++ ไม่จำกัดหน้าพิซซ่าและพาสต้า  ต่อมาเพิ่มเป็น 219++ เริ่มจำกัดหน้าและชนิดพาสต้า  พอมาวันนี้ 239+++  จำกัดเหมือนเดิม แต่คุณภาพสลัดลดลง  เมื่อก่อน สลัดอร่อยมาก มีผักที่ไม่ค่อยเหมือนร้านทั่วๆไป เช่นผักร็อคเก็ท ,มะกอกดอง,หอมเผา,มะเขือเทศเผา ฯลฯ 
  แต่มาตอนนี้ กลายเป็นรวมผักพื้นบ้านไทยเลย มีถั่วฝักยาว มีผักสลัดตลาดทั่วๆไปเลย คราวนี้เลยรู้สึกเฉยๆกับร้านนี้แทน เมื่อก่อนเข้ามาทานแล้วว้าวจริงๆ  ทั้งๆที่ขายไวน์แต่อาหารอร่อยเยอะมาก ต่อไปเขาคงจะไม่เน้น เซ็ทนี้แล้วสินะ ทั้งๆที่เมื่อก่อนผมเข้าบ่อยมาก  ร้านเพิ่มราคามารับได้นะครับถ้ายังคงคุณภาพเหมือนเดิม แต่นี่ขึ้นราคาแต่ลดคุณภาพลง เสียใจนิดๆครับ ถ้าไม่ได้ทำไว้ดีตั้งแต่แรกคงไม่หวังไว้   
   ฝากเผื่อร้านอื่นด้วยนะครับ ทำดีไว้ให้คนติดภาพไปแล้ว มาขึ้นราคายังพอรับได้ แต่มาลดคุณภาพ ภาพจำในใจมันเสียไปแล้ว คงได้แต่ดึงลูกค้าหน้าใหม่แทน

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่