แคะขนมถ้วยยังไงไม่ให้ติดถ้วยคะ(ขนมถ้วยตะไล)

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ คือตอนนี้หาอาชีพเสริมโดยการทำขนมไทย จากเดิมทำเบเกอรี่อยู่แล้วค่ะ แต่มีเจ้าตัวปัญหาก็คือขนมถ้วยหรือขนมตะไล ทำเสร็จแล้ว รอจนเย็นแล้วแต่ตักไม่ขึ้น งงมากค่ะ ทั้งๆที่นึ่งถ้วยไปแล้วนะคะ 
        อยากทราบเทคนิคของเพื่อนๆมากเลยค่ะ ตอนนี้นึ่งมาเป็นร้อยๆถ้วยเลย แต่ตักออกไม่ได้😭😭😭 🙏🙏🙏 ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่