คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
น่าจะเป็นวุ้นเจลาติน ที่เกิดจากการเสียสภาพของโปรตีนคอลาเจนที่มีอยู่ในปลา
ออ กินได้ครับ
ออ กินได้ครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
วุ้นใสๆที่อยู่บนตัวปลากะบอกหลังนึ่งคืออะไรหรอครับเเล้ววุ้นเกิดขึ้นมาได้อย่างไรครับแล้ววุ้นอยู่บนตัวปลากะบอกกินได้ไหมครับ