วุ้นใสๆที่อยู่บนตัวปลากะบอกหลังนึ่งคืออะไรหรอครับเเล้ววุ้นเกิดขึ้นมาได้อย่างไรครับแล้ววุ้นอยู่บนตัวปลากะบอกกินได้ไหมครับ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
น่าจะเป็นวุ้นเจลาติน ที่เกิดจากการเสียสภาพของโปรตีนคอลาเจนที่มีอยู่ในปลา


ออ กินได้ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่