อยากทำครีมขนมเบื้องเหมือนที่เขาขายแยกเครื่อง มันเหนียวนุ่ม ฟินมากๆ แต่เราเคยซื้อแล้วหวานเลี่ยนเราดูแลคนแก่ท่านก็อยากกินด้วยเลยลองทำที่ไม่หวานค่ะ
อยากรู้ว่าทำไมของเขาอยู่ได้นาน จัดส่งมาถึงเรายังขาวจั๊ว? แต่พอเราทำทิ้งข้างนอกแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็แยกฟองและทิ้งไว้1วันเป็นสีเทาคะ ?
เราใช้น้ำตาลมะพร้าว50gต่อไข่ขาวสามลูก และแบะแซ100gก็ดูเหนียวใช้ได้แค่ตอนแรกเท่านั้น แต่ผลลัพธ์ตามที่ว่าไว้เบื้องต้น
ใครมีคำแนะนำบอกทีค่ะ ทำยังไงไม่หวาน?
อยากได้ครีมสีขาวจั๊วะน่ากิน ทำยังไงไม่สีเทา ?
ทำยังไงให้ครีมไม่มีฟอง ทิ้งไว้ข้ามวันก็ยังสภาพสวยคะ?
ครีมขนมเบื้อง ทำไมเป็นสีเทา !!?