ในยุคปัจจุบันสังเกตเห็นว่าเมนูซูชิได้รับความนิยมและแพร่หลายในไทยมาก และมีร้านอาหารญี่ปุ่น&ซูชิผุดขึ้นเยอะเป็นดอกเห็ดเลยก็ว่าได้ อยากสอบถามถึงคนที่มีบุญได้ไปกินซูชิที่ญี่ปุ่น อยากทราบว่าในราคาเท่ากันรสชาติหรือวัตถุดิบมีรสชาติแตกต่างจากในไทยมากไหม ส่วนตัวพวกคุณชอบแบบไหนมากกว่า(รีวิวได้ตั้งแต่เกรดที่ขายตามท้องตลาดไปจนถึงโอมากาเสะได้เลยนะครับ)
สงสัยเกี่ยวกับซูชิในประเทศญี่ปุ่นครับ