ขายอาหารไม่ค่อยดี

ปรึกษาหน่อยครับ หลังจากที่ตกงานมาช่วงโควิดระลอกแรก ก็ไม่มีงานอื่นอีกเลย ลองมาขายอาหารตามสั่งหน้าบ้านเกือบเดือนแล้ว ร้านไม่ได้ติดถนนด้วย เข้ามาข้างใน แรกๆ ก็มีลูกค้าบ้าง 6-7 ราย พอมา 2-3 วันนี้ไม่มีลูกค้าเลยครับ ขายหลักๆ สุกี้กับราดหน้าคับ ราดหน้ามีคนชอบกินไม่กี่คน จนตอนี้ไม่รู้จะทำอะไรต่อดี ให้ขายดี มีคนรู้จักมากกว่านี้ ควรเรียงลำดับจากอะไรก่อนดีครับ หรือใครมีเมนูอะไรบ้าง แนะนำผมหน่อยครับ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่