สอบถามเส้นทางการเป็นเชฟคร้บ

ตั้งใจจะลงเรียน หลักสูตรการประกอบอาหารตะวันตก-อาหารไทย 5 เดือน ของ ดุสิต
แล้วไปเรียนต่อ diploma ด้านอาหาร ที่ต่างประเทศ เพื่อเอาวิชาประสบการณ์กลับมาต่อยอดธุรกิจ อาหารของตัวเองที่ไทยครับ
หรือถ้ามีโอกาสกว่านั้น อาจจะขอ PR ปักหลักอยู่ที่ ตปท ครับ
อยากสอบถามพี่ ๆ ว่า ประเทศไหนเหมาะบ้างครับ ที่จะใด้ประสบการณ์สูงสุด
ระหว่างนั้นอยากจะหางานร้านอาหารทำไปด้วยครับ 

แนะนำด้วยค้าบบ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่